fbpx

Công ty luật cung cấp
Chúng tôi nghĩ hiệu ứng của Năm mươi sắc thái của Grey đã lắng xuống, nhưng chúng tôi đã sai. Các quý cô thân mến, chúng tôi đã nghe được vài thông tin khá thú vị.

Một công ty luật đã soạn thảo một một hợp đồng tình yêu dành cho các cặp đôi, nó tương tự với hợp đồng của Anastasia Steele và tỷ phú trẻ tuổi Christian Grey trong bộ tiểu thuyết của E.L.Jame.

Vì vậy, về cơ bản, bù lại cho một số hành động phòng ngủ, Hợp đồng tình yêu của bạn xác định những gì bạn nhận lại trong  … ahem, đằng sau những cánh cửa đóng kín.

Với 1,99 £ (đó là khoảng 2,50 € cho chúng tôi), bạn có thể truy cập McEntegart Legal Limited tại Liverpool và  một luật sư sẽ nói cho bạn chính xác những gì bạn sẵn sàng để phục vụ bạn tình của bạn để trao đổi với bất cứ điều gì mà bạn muốn anh ta cung cấp cho bạn.
Hợp đồng đề cập đến chính xác những việc bạn sẵn sàng làm cho bạn tình của mình.

Luật sư Francis McEntegart, nói với tờ Daily Mail: "Hợp đồng được soạn ra dành cho những cặp vợ chồng hay những người đang yêu, hy vọng mang lại cho họ những khoảnh khắc vui vẻ."

"Bạn có thể tặng người yêu của bạn một chuyến đi mua sắm, một kỳ nghỉ hoặc một chai rượu vang để đổi lấy một nụ hôn, sự âu yếm hoặc bất cứ điều gì bạn muốn thêm vào hợp đồng. Mặc dù chúng tôi đã đưa ra vài ví dụ, bạn thực sự có thể thêm bất cứ điều gì cả hai muốn. "

Tin tốt là hợp đồng không thực sự bị ràng buộc về pháp lý, vì vậy nếu bạn không đồng ý với việc bị đánh, nửa kia của bạn sẽ không được làm. Mục đích của "hợp đồng tình yêu" là tạo sự mới mẻ cho phòng ngủ của bạn.

Chúng tôi phải hỏi – còn một hợp đồng bằng miệng thì sao? Chắc chắn bạn không cần một luật sư đâu?