fbpx

diy-giant-paper-flower tutorial: Nếu bạn yêu chuyên mục DIY cưới mỗi sáng tuyệt vời và những bó hoa giấy rực rỡ của Nata, bạn may mắn vì Nata đang chia sẽ cách cô ấy tạo nên chúng như thế nào với chúng ta.

diy-giant-paper-rose-02: Cảm ơn Nata rất nhiều vì chia sẽ cách bạn tạo ra hoa hồng giấy màu hồng khổng lồ của bạn, đặc biệt cảm ơn Studio Castillero cho những bức ảnh của DIY và đám cưới của cô ấy.

diy-giant-paper-rose-03: Một số vật liệu được sử dụng để tạo nên hoa hồng khổng lồ này

diy-giant-paper-rose-04: Bước 1: Cắt những cánh hoa Cắt 5-6 cánh hoa kiểu giọt nước mắt và 15-6 cánh hoa kiểu hình trái tim từ giấy kếp màu sắc để làm cánh hoa.

diy-giant-paper-rose-05: Giấy kếp có vân vì vậy đó là những vấn đề trong cách bạn cắt giấy. Chắc chắn đường cắt là thẳng khi bạn đang cắt những mẫu hoa.

diy-giant-paper-rose-06: Đặt 2 mẫu giấy kếp trên cùng của mỗi cái sau đó đặt một bản mẫu copy trên giấy kếp và kẹp lại. Tôi không đề nghị cắt hơn 2 lớp của giấy kếp tại một thời điểm bởi vì những gờ cạnh không thể cắt sạch sẽ.

diy-giant-paper-rose-08: Cắt 3 lá và 1 đài hoa từ giấy kếp màu xanh.

DIY paper flower rose: Với cả hai tay, kéo từ trung tâm của bên ngoài của cánh hoa. Điều này sẽ tạo nên một đường cong lên của giấy (điều này là điều cung cấp cho nó chất lượng như cánh hoa)

DIY paper flower rose: Chuyển cánh hoa qua và sử dụng bút chì để xoắn phần trên của cánh hoa

DIY paper flower rose: Bước 5: Tạo nên nụ của hoa hồng - phần bên trong của hoa hồng Lấy một cánh hoa được tạo hình như giọt nước và gói xung quanh dây hoa từ bước 3. Sử dụng nhiều dây băng hoa để buộc chặt. Lặp lại thực hiện cách của bạn xung quanh dây hoa cho đến khi tất cả những cánh hoa được tạo hình giọt nước được sử dụng.

diy-giant-paper-rose-12: Bước 6: Tạo nên phôi hoa - phần bên ngoài của hoa hồng Lấy một cánh hoa được tạo hình trái im và cuốn xung quanh bụ của hoa, buộc chặt với dây hoa. Lặp lại cho đến khi tất cả những cánh hoa được sử dụng.

diy-giant-paper-rose-07: Bước 7: Tạo nên thân lá Lấy 3 mẫu nhỏ của dây hoa và sử dụng keo dán thủ công, gói mỗi cái với giấy kếp màu xanh. Lấy một mẫu lá và một dây hoa được gói bởi giấy kếp từ bước 10 và dán cùng nhau. Lặp lại hơn 2 lần.

diy-giant-paper-rose-13: Bước 8: Thêm đài cho hoa hồng Gói đài hoa xung quanh cơ sở của phôi hoa và buộc chặt với dây băng.

diy-giant-paper-rose-14: Bao phủ phần dây băng với nhiều giấy kếp hơn.

diy-giant-paper-rose-15: Bước 9: Thêm thân lá cho hoa hồng Sử dụng keo dán thủ công, dán chặt 3 thân lá vào thân hoa hồng. Tôi thấy nó hữu ích để sử dụng ghim chặt để giữ thân cùng nhau trong khi keo dán đang khô.

diy-giant-paper-rose-16: Và bạn hãy thực hiện. Có thể tốn một ít thời gian, nhưng một sự thay thế tuyệt vời cho hoa thật cho bó hoa của bạn - bên cạnh đó bạn có thể giữ chúng mãi mãi.

diy-giant-paper-rose-17: Hoa sau khi hoàn tất với dáng vẻ y như thật và rất đẹp

diy-giant-paper-rose-18: Lời cảm ơn chân thành đến Studio Castillero cho những bức ảnh và người xem Nata về DIY được tạo nên cho GWS.

Nếu bạn yêu chuyên mục DIY cưới mỗi sáng tuyệt vời và những bó hoa giấy rực rỡ của Nata, bạn may mắn vì Nata đang chia sẽ cách cô ấy tạo nên chúng như thế nào với chúng ta. Cô ấy được truyền cảm hứng mởi một mẫu được tạo nên bởi Morgan Levine trên Marthe Stewart (như là tôi trong những bông hoa mà tôi đã tạo ra cho hình ảnh được tạo dựng phong cách này). Tôi chỉ thích rằng ý tưởng cơ bản này truyền cảm hứng cho nhiều cô đâu khác nhau để tạo nên phiên bản của những bông hóa giấy khổng lồ cho chính họ – bạn có thể nhớ những bông hoa giấy khổng lồ tuyệt vời này từ đám cưới này mà tôi đã chia sẻ năm ngoái. Cảm ơn Nata rất nhiều vì chia sẽ cách bạn tạo ra hoa hồng giấy màu hồng khổng lồ của bạn, đặc biệt cảm ơn Studio Castillero cho những bức ảnh của DIY và đám cưới của cô ấy.

Vật liệu (để tạo nên một bông hồng khổng lồ):

 • 1 cuộn băng làm hoa
 • 6 18 dây làm cuống hoa đúng chuẩn
 • 4 tấm giấy kếp Doublette cho những cánh hoa (giấy kếp Doublette giá 2.5$ / tấm và mỗi tấm kích cỡ 10 x 49 inch)
 • 1 tấm giấy kếp Doublette màu xanh cho lá, đài hoa, cuống hoa
 • 1 bút chì tròn
 • Keo dán Craft Glue
 • Những tấm giấy kếp
 • 3 bản copy kiểu giọt nước mắt
 • 8 bản copy kiểu hình trái tim
 • 2 bản copy lá
 • 1 bản copy đài hoa

Bước 1: Cắt những cánh hoa

Cắt 5-6 cánh hoa kiểu giọt nước mắt và 15-6 cánh hoa kiểu hình trái tim từ giấy kếp màu sắc để làm cánh hoa.

RẤT QUAN TRỌNG: Giấy kếp có vân vì vậy đó là những vấn đề trong cách bạn cắt giấy. Chắc chắn đường cắt là thẳng khi bạn đang cắt những mẫu hoa.

Đặt 2 mẫu giấy kếp trên cùng của mỗi cái sau đó đặt một bản mẫu copy trên giấy kếp và kẹp lại. Tôi không đề nghị cắt hơn 2 lớp của giấy kếp tại một thời điểm bởi vì những gờ cạnh không thể cắt sạch sẽ.

Lặp lại cho đến khi tất cả cánh hoa của bạn được cắt.

Bước 2: Cắt lá + đài hoa

Cắt 3 lá và 1 đài hoa từ giấy kếp màu xanh.

Bước 3: Làm thân hoa hồng

Lấy 3 mẫu giấy của dây kim loại làm thân và cuộn trong hình hoa.

Bước 4: Tạo hình cánh hoa

Với cả hai tay, kéo từ trung tâm của bên ngoài của cánh hoa. Điều này sẽ tạo nên một đường cong lên của giấy (điều này là điều cung cấp cho nó chất lượng như cánh hoa).

Chuyển cánh hoa qua và sử dụng bút chì để xoắn phần trên của cánh hoa.

Bước 5: Tạo nên nụ của hoa hồng – phần bên trong của hoa hồng

Lấy một cánh hoa được tạo hình như giọt nước và gói xung quanh dây hoa từ bước 3. Sử dụng nhiều dây băng hoa để buộc chặt. Lặp lại thực hiện cách của bạn xung quanh dây hoa cho đến khi tất cả những cánh hoa được tạo hình giọt nước được sử dụng.

Bước 6: Tạo nên phôi hoa – phần bên ngoài của hoa hồng

Lấy một cánh hoa được tạo hình trái im và cuốn xung quanh bụ của hoa, buộc chặt với dây hoa. Lặp lại cho đến khi tất cả những cánh hoa được sử dụng.

Bước 7: Tạo nên thân lá

Lấy 3 mẫu nhỏ của dây hoa và sử dụng keo dán thủ công, gói mỗi cái với giấy kếp màu xanh. Lấy một mẫu lá và một dây hoa được gói bởi giấy kếp từ bước 10 và dán cùng nhau. Lặp lại hơn 2 lần.

Bước 8: Thêm đài cho hoa hồng

Gói đài hoa xung quanh cơ sở của phôi hoa và buộc chặt với dây băng.

Bao phủ phần dây băng với nhiều giấy kếp hơn.

Bước 9: Thêm thân lá cho hoa hồng

Sử dụng keo dán thủ công, dán chặt 3 thân lá vào thân hoa hồng. Tôi thấy nó hữu ích để sử dụng ghim chặt để giữ thân cùng nhau trong khi keo dán đang khô.

Và bạn hãy thực hiện. Có thể tốn một ít thời gian, nhưng một sự thay thế tuyệt vời cho hoa thật cho bó hoa của bạn – bên cạnh đó bạn có thể giữ chúng mãi mãi.

Lời cảm ơn chân thành đến Studio Castillero cho những bức ảnh và người xem Nata về DIY được tạo nên cho GWS.

Khuyến mãi tiệc cưới tại nhà hàng 4 sao Capella Parkview

Đặt mình vào tâm tình của khách hàng trung tâm hội nghị – tiệc cưới Capella ParkView đã cho ra đời gói dịch vụ với thực đơn khuyến mãi đặc biệt chỉ với 3.600.000 VNĐ/bàn như thay cho lời chúc phúc trọn vẹn cho khoảnh khắc thăng hoa trong tình yêu của đôi uyên ương trong ngày trọng đại. Capella ParkView hân hạnh giới thiệu đến quý khách hàng chương trình khuyến mãi tiệc cưới đầu xuân với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Nội dung chương trình

Thực đơn khuyến mãi Sepecial set menu 3.600.000 VNĐ/bàn

Thực đơn tự chọn, giảm 10% giá trị thực đơn

50 tiệc cưới đầu tiên tặng: 2 bàn tiệc và gói trang trí tiệc cưới đẹp

Điều kiện áp dụng

Áp dụng từ 25 bàn trở lên

Giá đã bao gồm 10% VAT, chưa bao gồm 5% phí dịch vụ

Thời hạn áp dụng: tiệc cưới đặt cọc từ 1.12.2014 đến hết 31.3.2015

Các chương trình khuyến mãi không được áp dụng song song

Đặc biệt: Khách đặc tiệc trưa tặng thêm vũ đoàn múa và ban nhạc điện tử

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình ưu đãi đặc biệt của tháng, hãy nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi theo số hotline: 0974 03 77 88 

Chúc các bạn có một bữa tiệc hoàn hảo, trọn vẹn bên người mình yêu thương!

.

Trang trí khu vực đón khách tại lễ cưới

Khu vực đón khách bao gồm bàn lễ tân, cổng hoa hoặc tiểu cảnh để chụp hình. Đây là một phần rất quan trọng đối với các lễ cưới và thường được trang trí cẩn thẩn, chu đáo thậm là hoành tráng và lộng lẫy. Khu vực tiếp khách mời còn là nơi lưu lại những bức hình đáng nhớ của cô dâu chú rể và các khách mời trân quý. Vì vậy việc trang hoàng cho góc tiếp khách cần được chuẩn bị chu đáo, hoặc nếu bạn không có đủ thời gian, nhân lực bạn có thể sử dụng dịch vụ trang trí tiệc cưới tại chính các nhà hàng bạn thuê. Tại các trung tâm tiệc lớn như Riverside Palace bạn có thể lựa chọn các gói trang trí tiệc cưới đa dạng từ hoa tươi, hoa giấy, lụa, cỏ cây…theo mức chi phí định trước.

.

Cách thức liên hệ đặt tiệc cưới tại quận Tân Bình

Chọn nơi tổ chức tiệc cưới vô cùng quang trọng trong ngày trọng đại của cuộc đời mỗi người. Vì đây là yếu tố quyết định lượng khách mời, món ăn, không gian tiệc và phong cách tiệc cưới của bạn. Nếu bạn muốn có một lễ cưới lãng mạn, long lanh cổ tích thì không thể tổ chức ngoài trời mà nên tổ chức tại các nhà hàng cưới có hệ thống ánh sáng chuyên nghiệp. Hơn thế, để chọn được nơi tổ chức tiệc cưới sao cho hợp túi tiền, sang trọng… là mong muốn của các đôi uyên ương. Chúng tôi xin đưa ra một số lưu ý hy vọng sẽ giúp bạn lựa chọn được nhà hàng tiệc cưới quận Tân Bình Phù hợp cho mình.

.