fbpx

Hầu hết nam giới đánh giá người phụ nữ của họ chỉ đạt 67%

Chúng ta đều thích nghĩ rằng chúng ta hoàn toàn hoàn hảo và tuyệt vời trong mắt nửa kia của chúng ta, nhưng một nghiên cứu mới gây tranh cãi đã tiết lộ rằng hầu hết  đàn ông cho rằng bạn gái / hôn thê / vợ của họ chỉ đạt được 67 phần trăm "hoàn hảo" hay "lý tưởng.

Theo một cuộc khảo sát 2.000 người đàn ông, được thực hiện bởi chuyên gia chăm sóc tóc Remington, tám trong 10 người đàn ông tin rằng người phụ nữ hoàn hảo không tồn tại, và họ cho rằng đối tác của mình để được chỉ đạt 67 phần trăm hoàn hảo.

Tại sao các bảng xếp hạng dừng ở mức 67 phần trăm? Rõ ràng những người đàn ông trong cuộc sống của chúng tôi đang giữ một bảng điểm bí mật và ngầm đánh giá chúng ta.

Các vấn đề khác ngăn những người đàn ông nhìn thấy nửa kia của họ là "hoàn hảo" là kỹ năng lái xe yếu và thích coi các phim lãng mạn trên tivi.

"Chúng tôi rất ngạc nhiên khi thấy nhiều người đàn ông không nghĩ đối tác của họ  hoàn hảo, nhưng nó có thể là họ chỉ thực tế hơn trong những gì họ muốn. Thật tốt khi thấy những hình ảnh của mô hình hoàn hảo và những người nổi tiếng mà tràn ngập phương tiện truyền thông của chúng tôi không tạo ra những kỳ vọng không thực tế trong mối quan hệ của con người, "Vicky Williams, giám đốc tiếp thị cho Remington nói.

"Tất nhiên người đàn ông cũng có thể lên tiếng đánh giá cao của Angelina Jolie hay Cheryl Cole trong quán rượu với bạn bè của họ, nhưng nó cho thấy rằng họ biết rằng những điều này không thể được phân loại như là phụ nữ thực sự," bà nói thêm.

Các quý cô, bạn có nghĩ người đàn ông của bạn hoàn hảo?

Các quý cô, bạn có nghĩ người đàn ông của bạn hoàn hảo?

Nếu người đàn ông có thể thay đổi nửa kia của họ trong bất kỳ cách nào, phần lớn sẽ nhận được chúng để được thoải mái hơn. Thứ hai là họ sẽ muốn một nửa khác của họ để thích xem thể thao và là mạo hiểm hơn một chút liên quan đến cuộc sống.

Các tin tốt là mặc dù tất cả phiền não này, đàn ông đánh giá cao chúng ta. Một phần tư số người được khảo sát thừa nhận rằng họ đang "đấm trên trọng lượng của họ" về mối quan hệ của họ, và 45 phần trăm hạnh phúc thừa nhận rằng đối tác của họ là hấp dẫn hơn họ nghĩ.

Chỉ cần một phần năm người đàn ông thật sự muốn đối tác của họ là 100 phần trăm hoàn hảo và lãng mạn, 47 phần trăm tin rằng đối tác hiện tại của họ là dành cho họ.

Chúng tôi muốn hỏi các quý cô, khi nói đến sự hoàn hảo – người đàn ông của bạn đạt bao nhiêu điểm?