fbpx

Khách sạn Mocking Bird Hill tại Jamaica là địa điểm tổ chức đám cưới lý tưởng cho những ai yêu thích phong cách Caribbean.

Không gian tại đây luôn tràn ngập ánh nắng mặt trời và thân thiện với môi trường.

Bạn có thể tận hưởng tuần trăng mật ngọt ngào tại những cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp của Jamaica.

Khách sạn Mocking Bird Hill thực sự là nơi giấc mơ về một đám cưới đậm chất Caribbean trở thành sự thật.
Nếu bạn đang mơ về một đám cưới đậm chất Caribbean, khách sạn Mocking Bird Hill ở Port Antonio, Jamaica có thể biến giấc mơ hoang dại này của bạn thành sự thật. 

Những người lên kế hoạch tổ chức đám cưới tại khách sạn chỉ tổ chức một đám cưới mỗi tuần để tạo cảm giác riêng tư cho khách hàng. Điều phối viên của bạn sẽ giúp bạn sắp đặt mọi thứ, bao gồm hoa cho đám cưới, thức ăn và trang trí tiệc cưới. 

Khách sạn Mocking Bird Hill được dẫn dắt bởi một nhà lãnh đạo hoạt động trong ngành du lịch sinh thái ở Jamaica từ khi bắt đầu mở cửa cách đây 15 năm. Khách sạn mang lại những đám cưới vui nhộn và thân thiện với môi trường bằng cách sử dụng năng lượng mặt trời, nước mưa và hơn hết là bạn có thể tận hưởng ngày cưới của mình một cách trọn vẹn mà không lo lắng về việc gây ra những hậu quả cho môi trường. 

Bạn có thể tổ chức tiệc cưới ở bất kì đâu trong 4 địa điểm sau của khách sạn: bãi biển. dọc theo Rio Grande với những bè gỗ lãng mạn trôi trên sông hay trong khu vườn của khách sạn hoặc trung tâm nghệ thuật. Mỗi đám cưới để được kèm theo tiệc cocktail. Đối với những đám cưới mang phong cách thân mật chỉ với sự tham gia của cô dâu- chú rể, hãy chọn một trong bốn địa điểm này, thưởng thức bữa tối lãng mạn với nến bên ban công nhỏ.

Bạn đang tìm kiếm một tuần trăng mặt vừa úi tiền và không làm ảnh hưởng tới môi trường? Những địa chỉ "xanh" xinh đẹp tại Jamaica luôn sẵn sàng chào đón bạn.

 Một tuần trăng mật lãng mạn thường bao gồm: chèo thuyền tại Rio Grande, thác Reich, vịnh Xanh và tuyến đường ngắn đến bãi biển Frenchmans Cove.

Một gói dịch vụ dành cho đám cưới gồm: 

– Giấy đăng ký kết hôn

-Hoa cầm tay cô dâu

-Người làm chứng

– Trang phục chú rể

-Bánh cưới

-Người chủ lễ

-Rượu vang

-Hoa trang trí

-CD ảnh

Để có được nhiều thông tin hơn về sự thân thiện với môi trường, cùng với một địa điểm đám cưới khó quên, hãy ghé thăm khách sạn Mocking Bird Hill.