Tại sao những người đàn ông chững chạc luôn được lòng các cô gái và họ thường có hôn nhân bền vững? Khi bên cạnh quý ông, cô dâu của chúng ta sẽ hóa bé bỏng và luôn có cảm giác được che chở, an toàn, chính những điểm này khiến các quý ông luôn có sức hút mạnh mẽ với các cô gái.

Những ưu điểm nào của các quý ông hơn tuổi lại khiến các cô gái dễ xiêu lòng? 

Không quá quan tâm đến bề ngoài

Những quý ông hơn tuổi thường không quá quan tâm đến việc bạn chăm chút son phấn như thế nào bởi vì sau những tháng năm tuổi trẻ, họ đủ nhận ra nét đẹp tâm hồn là trên cả. Thay vì quan tâm đến quần áo, tóc tai, họ sẽ dễ dàng chấp nhận khuyết điểm và quan tâm đến tính cách của bạn hơn. Dĩ nhiên họ sẽ không làm bạn mất mặt khi không cho bạn trang điểm hay diện đồ khi đi tiệc đâu. 

Dễ chiều lòng vợ

nha hang tiec cuoi tphcm

Người ta thường nói “chồng già vợ trẻ là tiên” nhưng ngày nay không cần chồng quá già đâu, bạn vẫn sẽ được làm tiên trong lòng họ vì những người đàn ông kết hôn muộn thường có xu hướng cưng vợ hơn so với những chàng trai trẻ vì họ cũng hiểu được những “thiệt thòi” vì đôi khi bận công việc mà không thể đi chơi nhiều cùng bạn trong giai đoạn hẹn hò nên thường sẽ bù đắp sau khi cưới. 

Có tài chính và sự nghiệp ổn định 

Hãy yêu thương những người đàn ông kết hôn muộn vì họ đã dành cả tuổi trẻ để lo cho tương lai và lo cho vợ sau này. Tài chính vững vàng luôn là yếu tố khiến các cô gái an tâm khi bước vào cuộc hôn nhân với một người đàn ông. Đôi khi  cuộc sống cần có chút thực tế, hôn nhân với một quý ông  đã có sự nghiệp, các cô gái sẽ không cần khó khăn trong việc chọn bao nhiêu váy cưới, chọn nhà hàng tiệc cưới TPHCM như thế nào và sẽ đỡ vất vả hơn cho cuộc sống về sau. 

nha hang tiec cuoi tphcm

Giúp bạn đời trưởng thành hơn

Chấp nhận yêu một người hơn tuổi, các cô gái đôi khi sẽ tự trưởng thành hơn vì lối sống và kinh nghiệm mà một người chững chạc mang đến. Ra đời sớm hơn bạn, kinh nghiệm sống nhiều hơn bạn, họ dễ dàng nhận ra được điểm nào bạn cần thay đổi và sẽ có những lời khuyên hữu ích để bạn sửa đổi. 

Sự khéo léo trong cách ứng xử

Điểm khác biệt lớn nhất giữa người đàn ông và các chàng trai trẻ đó chính là cách cư xử với người bạn đời của mình. Họ luôn trân trọng và chia sẻ với bạn mỗi khi bạn gặp phải chuyện buồn hay có tâm sự. Đặc biệt hơn, các quý ông luôn dành những cử chỉ yêu thương và lời yêu thương cho người bạn đời của mình, vào những ngày lễ hay dịp đặc biệt, họ luôn nhớ và tặng những món quà làm bạn bất ngờ khó quên. 

Có trách nhiệm với gia đình

Những người đàn ông hơn tuổi luôn cố gắng xây dựng hình tượng tốt trong mắt phụ nữ. Khi kết hôn muộn, họ đã chuẩn bị sẵn sàng với việc làm chồng, làm cha nên họ luôn dành nhiều thời gian hơn cho gia đình. Sau giờ tan ca họ sẽ không bận đi tiệc tùng với bạn bè hoặc nhậu nhẹt lè nhè mà thay vào đó là chạy về nhà ngay với bạn, giúp bạn chăm con hoặc đơn giản là cùng ăn bữa cơm gia đình với bạn. 

nha hang tiec cuoi tphcm

Không lo sợ già sau khi sinh con

Nếu lấy một chàng trai trẻ, sau khi sanh con phụ nữ thường khổ tâm vì sợ mình xấu, sợ chồng chê và đi tìm tình yêu mới. Người ta thường ví rằng chăm con nhỏ, phụ nữ sẽ già đi 4 tuổi vì vừa chăm con lại vừa lo chồng trăng hoa. Nếu chọn một người đàn ông hơn tuổi, ngoài việc họ chia sẻ chăm con với bạn giúp bạn đỡ vất vả hơn thì bạn cũng không lo già lo xấu. 

Cho dù người bạn đời của bạn có là trai trẻ hay quý ông thì tính cách vẫn là quan trọng nhất. Sự chững chạc, tâm lý và tài chính vững vàng luôn giúp các cô gái an tâm trao đi cuộc đời và tuổi trẻ. Một tiệc cưới chỉn chu sẽ là nền tảng cho cuộc hôn nhân bền vững, nếu bạn còn đang phân vân không biết chọn nhà hàng tiệc cưới TPHCM nào để ghi dấu ngày vui của mình hãy để nhân viên  của Trung Tâm Hội Nghị Tiệc Cưới Riverside Palace tư vấn giúp bạn. 

nha hang tiec cuoi tphcm

Với lối kiến trúc hiện đại, phong cách trang trí mỗi sảnh là mỗi điểm nhấn riêng. Dịch vụ tổ chức tiệc cưới tại Riverside Palace cam kết sẽ tổ chức một bữa tiệc như cổ tích, để bạn có thể trở thành nàng công chúa nổi bật rạng rỡ bên người đàn ông của đời mình. Là một trong số những nhà hàng tiệc cưới TPHCM được đề cao về việc tận tâm với khách hàng, đội ngũ nhân viên sẽ luôn lắng nghe và chia sẻ với bạn, hãy đưa ra những yêu cầu bạn muốn, Riverside tư vấn và hoàn thiện những ý tưởng của bạn.

Để ngày vui của bạn trở thành niềm tự hào của gia đình và là kỉ niệm mà hai bạn không bao giờ quên. Nếu bạn muốn được tư vấn và có nhu cầu đặt tiệc cưới trọn gói tại nhà hàng xin liên hệ: 

Trung Tâm Hội Nghị Tiệc Cưới Riverside Palace

Địa chỉ : 360D Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại : (848) 6256 8888
Fax : (848) 6256 9999
Email : [email protected]