fbpx

Mùa cưới trong năm 2017 đã đến, hãy cùng ngắm nhìn và tìm hiểu 3 xu hướng trang trí tiệc cưới được đánh giá cao nhất hiện nay.

Trang trí tiệc cưới với phong cách Rustic màu xanh và gỗ tự nhiên, trang trí bằng giấy và trang trí bằng hoa treo trên trần nhà là 3 xu hướng trang trí chủ đề cưới hot nhất năm 2017 này.

Trang trí tiệc cưới phong cách Rustic màu xanh và gỗ tự nhiên

Nếu như năm 2016 vừa qua, màu xanh thiên nhiên Greenery được Viện màu sắc Pantone chọn làm tone chủ đạo với ý nghĩa hướng về thiên nhiên thuần chất, thì mùa cưới năm 2017 này, đây sẽ là màu tiếp tục xuất hiện với phong cách cưới mộc – Rustic.

Xu hướng chủ đề tiệc cưới Rustic màu xanh mát với ý nghĩa hướng đến một thiên nhiên mộc mạc và giản dị đã được nhiều cặp đôi lựa chọn. Đây là xu hướng thể hiện được nét đơn giản và phóng khoán trong tiệc cưới của mình. Nguyên tắc của phong cách cưới Rustic chính là càng đơn giản càng đẹp. Bởi sự đơn giản đó mới tạo nên cái mộc và chính cái mộc mới mang đến vẻ đẹp tinh khiết và nổi bật cho các cặp đôi.

Trang trí tiệc cưới bằng giấy

Trang trí tiệc cưới bằng giấy trở thành một xu hướng trong năm nay bởi chủ đề này mang lại nhiều ưu điểm. Đó là sự đa dạng về màu sắc, kích thước, thoải mái sáng tạo những mẫu mã mới, dễ bảo quản và có tính ứng dụng cao, hoa giấy hoàn toàn được dùng để làm nền cho phòng tiệc, sảnh đón khách tại nhà hàng cưới hay trang trí nơi đón tiếp khách ở nhà.

Quá tiện lợi, lại còn chi phí thấp. Ngoài ra, trang trí tiệc cưới bằng giấy bạn còn có thể sáng tạo và đột phá theo kiểu của riêng mình, mang đến một không gian cưới trang trọng và đáng yêu.

Chủ đề trang trí tiệc cưới bằng hoa giấy được ứng dụng nhiều nhất với cổng cưới. Bạn có thể tạo khung cổng bằng chất liệu đơn giản rồi đính lên trên đó những bông hoa giấy to, nhiều màu sắc. Với xu hướng trang trí tiệc cưới màu greenery năm 2017 này, các bảng backdrop thường được chọn màu xanh và đính thêm hoa giấy trang trí bên trên, trông rất nhẹ nhàng và đẹp mắt.

Trang trí tiệc cưới với hoa treo trên trần nhà

Quan khách đến dự lễ cưới của bạn phải ồ lên vì sự ngạc nhiên và thú vị nếu thấy sảnh tiệc của bạn được trang trí bởi những dải hoa rũ xuống thật duyên dáng từ trên cao. Khỏi phải nói, bạn cũng đã có thể tưởng tượng ra một không gian tiệc cưới sang trọng, lấp lánh và đẳng cấp rồi phải không nào?

Xu hướng trang trí tiệc cưới này đang rất “hot” ở khắp nơi trên thế giới, và năm 2017 này sẽ thịnh hành ở các đám cưới tại Việt Nam. Đây là cách trang trí bạn phải tốn khá nhiều tiền với khâu trang trí và thi công, tuy nhiên hiệu ứng mà nó mang lại là rất đáng giá. Phụ kiện trang trí để treo cao rất đa dạng: Có thể là hoa tươi, cành lá tươi, chụp đèn, đèn chùm…

Quá tuyệt vời với 3 xu hướng trang trí tiệc cưới này phải không nào? Hãy ghi chú ngay vào sổ tay của mình nếu bạn đang có ý định tổ chức một đám cưới như thế.