Tại các nhà hàng tiệc cưới HCM hiện nay, bàn gallery đóng một vai trò khá quan trọng trong buổi tiệc, nó không chỉ là mặt tiền của sảnh tiệc, mà còn là điểm nhấn đặc biệt cho không gian tiệc cưới.

Nếu bạn chưa hiểu gallery là gì và có ý nghĩa như thế nào trong buổi tiệc cưới, chúng tôi sẽ có lời giải đáp cho bạn. Gallery là bàn trưng bày và trang trí cho những hình ảnh trong quá trình yêu nhau cũng như những tấm hình pre-wedding đã được chuẩn bị trước đó của các cặp đôi, ngoài ra bàn gallery có thể kết hợp để thùng đựng tiền mừng xinh xắn. Thông thường chúng ta sẽ để bàn gallery trước sảnh hay trước cồng chào của buổi tiệc. Dưới đây những chi tiết thường thấy được sắp xếp tại bàn gallery.

Hình ảnh của cô dâu chú rể

hình cưới cô dâu chú rể

Bộ ảnh pre-wedding cùng với nhiều hình ảnh đời thường khác của cả hai sẽ là đề tài hấp dẫn, đáng chiêm ngưỡng và sự tò mò của tất cả khách mời khi đến tham dự buổi tiệc. Bàn gallery có thể được trang hoàng theo nhiều phong cách khác nhau. Đối với phong cách cổ điển, sự lựa chọn phù hợp nhất cho bạn chính là mẫu khung hình hoàng gia với những chi tiết chạm khắc tỉ mỉ.

Ngoài ra, với phong cách vintage những khung hình gỗ mộc mạc lại rất hợp với những đôi uyên ương yêu thích sự đơn giản.

Hoa trang trí

Hoa chính là biểu trưng của sự lãng mạn và cũng là chi tiết trang trí dễ dàng nhất để bàn gallery thêm sinh động. Tùy thuộc vào phong cách trang trí, màu sắc chủ đạo của buổi tiệc, cũng như ngân sách của cô dâu chú rể, bạn có thể chọn hoa tươi hay hoa giấy để làm chất liệu trang trí cho đám cưới.

Phụ kiện trang trí gallery tại trung tâm tiệc cưới HCM

Hộp đựng tiền mừng

hộp tiền mừng cưới

Tùy vào từng gia đình mà họ sẽ quyết định đặt thùng tiền mừng trên bàn gallery hay sẽ để thùng tiền mừng ở một chiếc bàn riêng và có người trông coi. Không còn những thùng tiền mừng với hình hộp đơn điệu như trước đây, hộp đựng tiền mừng trong đám cưới ngày nay được cách tân mới lạ như ngôi nhà hạnh phúc, chiếc bánh cưới, thùng đựng thư,… Những sáng tạo trong chi tiết này sẽ làm cho bàn gallery của bạn trông đẹp mắt và đáng yêu hơn.

Một số phụ kiện trang trí khác

trang trí tại các nhà hàng tiệc cưới hcm

Ngoài những chi tiết quan trọng mà chúng tôi vừa giới thiệu cho việc trang trí bàn gallery tại trung tâm nhà hàng tiệc cưới HCM, bạn có thể sử dụng những chi tiết khác như  hoặc một cuốn nhật kí của cả hai, những vật dụng kỷ niệm mang nhiều ý nghĩa và cảm xúc của cô dâu chú rể, vài viên sỏi nhiều màu sắc, gấu bông, đặc sắc hơn à cây gắn những chiếc lá trái tim, để các vị khách có thể ký tên lên… đó cũng là những phụ kiện phù hợp để trang trí bàn tiệc gallery.

Bạn có thể lựa chọn nhà hàng tiệc cưới HCM Metropole để được tư vấn cách trang trí bàn gallery sao cho phù hợp với sở thích và mong muốn của mình, hy vọng rằng qua những gợi ý trên đây, bạn đã có những ý tưởng cho tiệc cưới sắp tới được diễn ra cũng như một chiếc bàn gallery thật đặc sắc