fbpx

Lựa chọn trang trí tiệc cưới nói chung cũng như sảnh tiệc cưới nói riêng một cách hoàn hảo cho tiệc cưới của bạn có thể cảm thấy như một nhiệm vụ không bao giờ kết thúc. Trang trí phù hợp sẽ nâng cao hình ảnh tiệc cưới của bạn và thực hiện đúng chủ đề đám cưới mà bạn mong muốn. Nhưng hiện nay với rất nhiều ý tưởng trang trí sảnh tiệc cho đám cưới đa dạng trên các nền tảng online, bạn khó có thể chọn lựa đâu là phong cách trang trí phù hợp với bạn. Nếu bạn không chắc chắn phải bắt đầu từ đâu, đừng lo Gala Center sẵn sàng giúp bạn lựa chọn đâu là phong cách trang trí sảnh tiệc độc đáo nhất.

Trang trí sảnh tiệc cưới với đèn dây treo

Tạo nên một bầu không khí lãng mạn với đèn dây treo trên trần nhà của không gian sảnh tiệc của bạn. Hoặc nếu bạn đang tổ chức một đám cưới ngoài trời, hãy đan những sợi đèn xuyên qua những tán cây và cành cây để tạo nên một không gian lung linh kỳ ảo. Sự sáng tạo về ánh sáng là một trong những xu hướng trang trí đám cưới trong năm 2021, vì vậy đây là một trong những ý tưởng trang trí đám cưới không nên bỏ qua. Đèn dây cùng với nến, bảng hiệu đèn neon hoặc đèn trà, có thể tạo ra một thẩm mỹ thị giác dễ chịu về không gian của bạn.

Không gian lung linh được trang trí với đèn dây treo

Không gian lung linh được trang trí với đèn dây treo  

Trang trí trần nhà sảnh tiệc với vải

Đừng đánh giá thấp sức mạnh của vải. Việc phủ vải lên trần nhà có thể thêm một chút sang trọng quyến rũ cho không gian của bạn. Đồng thời bạn có thể trang trí kèm thêm đèn dây để tạo ấn tượng mạnh hơn. Nên chọn màn trắng để phù hợp với sự trang trọng hoặc bạn cũng có thể thử nghiệm với các chất liệu màu khác nhau để có ấn tượng độc đáo hơn. 

Ý tưởng trang trí trần nhà phủ vải mới lạ

Ý tưởng trang trí trần nhà phủ vải mới lạ  

Treo đèn lồng giấy

Để sảnh tiệc diễn ra đám cưới của bạn có cảm giác như trong truyện cổ tích, hãy treo những chiếc đèn lồng giấy có thể phân hủy sinh học thân thiện với môi trường khắp không gian. Giống như đèn dây và nến, đèn lồng giấy sẽ tỏa ra ánh sáng dịu dàng và lãng mạn. Với một kế hoạch trang trí cẩn thận, Gala Center tin chắc rằng không gian của bạn sẽ giống như những cảnh trong phim với những thiết bị chiếu sáng đẹp như mơ này.

Không gian tiệc cưới đẹp hơn nhờ những chiếc đèn lồng giấy

Không gian tiệc cưới đẹp hơn nhờ những chiếc đèn lồng giấy  

Trang trí với hoa treo

Hoa từ xưa đến nay luôn là một trong những vật trang trí chủ đạo không thể thiếu ở hầu hết các đám cưới. Để biến các ý tưởng trang trí với hoa trở nên mới lạ hơn và không lỗi thời, việc treo hoa từ trần nhà cũng sẽ tăng thêm không gian cho căn phòng và đó là một cách đặc biệt để biến đổi không gian và tạo cảm giác độc đáo cho bạn.

Sảnh tiệc cưới độc đáo hơn nhờ những chậu hoa treo từ trần nhà

Sảnh tiệc cưới độc đáo hơn nhờ những chậu hoa treo từ trần nhà  

Hạ thấp hệ thống lắp đặt chiếu sáng

Nếu bạn có khả năng, việc lắp đặt hệ thống đèn chiếu sáng thấp hơn là một ý tưởng trang trí tiệc cưới có thể tạo ra bầu không khí độc đáo và thân mật trong ngày trọng đại của bạn. Hãy nói chuyện với các nhà tổ chức tại địa điểm cưới của bạn về các khả năng chiếu sáng. Nếu bạn có thể hạ thấp đèn chùm và thiết bị chiếu sáng để chúng treo ngay phía trên bàn, không gian sẽ hoàn toàn biến đổi để tạo cảm giác hiện đại và đầy cảm xúc.

Một trong những ý tưởng độc đáo mới lạ là hãy hạ thấp hệ thống ánh sáng trong không gian tiệc

Một trong những ý tưởng độc đáo mới lạ là hãy hạ thấp hệ thống ánh sáng trong không gian tiệc  

Trên đây là một vài ý tưởng trang trí sảnh tiệc cưới độc đáo và mới lạ bạn có thể tham khảo nhằm gây ấn tượng hơn đối với khách mời trong ngày vui trọng đại của mình. Mỗi một cách trang trí đều đẹp và mang nét riêng của nó. Nếu bạn muốn tạo cho mình một buổi tiệc cưới thật đáng nhớ, Gala Center là một địa điểm đáng để bạn cân nhắc. Chúng tôi hy vọng sẽ được phục vụ bạn!