Sợ hãi cho sự ngu ngốc của mình trong chuyến đi đầy ma quái.

The Bank Holiday Weekend chỉ là một chuyến đi ngắn, nếu bạn đang muốn có một ngày hẹn hò thú vị, tại sao không tham gia lễ hội vui nhộn này với chúng tôi?

Có rất nhiều địa điểm đáng sợ được đến thăm trong tuần này và thám hiểm một ngôi nhà mà ám, chắc chắn hai bạn không thể rời nhau đâu.

Thay vì một buổi hẹn hò nhàm chán ở nhà hàng, cùng nhau tham gia lễ Halloween sẽ mang đến cho cả hai không gian mới mẻ và thú vị hơn.

Đi đâu???

Vương quốc ác mộng: nằm ở thành phố Cork. Đây là một nơi cực kì thú vị, bạn sẽ đi dạo trên những con đường ma quái với những tiếng thiết kinh người. Nơi này sẽ phù hợp cho bạn thám hiểm trong đêm đấy.

Chuyến đi Dublin ma quái: nơi đây sẽ mang đến nhiều tiếng cười và sự lãng mạn kì quái nhất. Trên đường đi bạn sẽ khám phá ra nguồn gốc thực sự của Dracula và thăm khu vực như Walking Gallows, thẩm phán nổi tiếng, bồi thẩm đoàn và nơi treo cổ nạn nhân của ngài trong trang phục khủng khiếp nhất.
Nhà tù lịch sử của Wicklow: sẽ mang ến cho bạn sự sợ hãi trong Halloween này. Bạn sẽ trở thành những thợ săn ma và điều tra cùng chúng tôi. Trò này không dành cho những ai yếu tim đâu nhé.

Chú ý: Cắt móng tay của bạn đi, để tránh để lại bất kì vết sẹo nào trên tay anh ấy.

Tip: Hãy gần nhau. Không ai muốn bị lạc trong ngôi nhà ma ám đâu .

Vương quốc ác mộng sẽ rất thú vị cho cả hai.