Một tiệc cưới diễn ra suôn sẻ lại tiết kiệm luôn là mong muốn của các cặp đôi. Hiểu được điều này, dịch vụ tổ chức tiệc cưới trọn gói đã ra đời để hiện thực hóa giấc mơ của các cặp đôi.

Những dịch vụ có sẵn tại nơi đặt tiệc 

Khi chọn dịch vụ tổ chức tiệc cưới tại nhà hàng tiệc cưới TPHCM, tất cả mọi khâu trong ngày vui sẽ được nhân viên tư vấn, lên kế hoạch kĩ lưỡng, cô dâu chú rể và gia đình chỉ cần giữ gìn sức khỏe thật tốt để có thể xuất hiện thật tươi tắn tiếp chuyện với khách mời. 

tổ chức tiệc cưới trọn gói

Việc chọn dịch vụ tiệc cưới trọn gói sẽ giúp các bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí cho việc chuẩn bị. Thay vì tìm hiểu và chọn từng dịch vụ nhỏ lẻ, đôi khi lại bị “gạt” vì chất lượng thấp giá cao, bạn chỉ cần tìm hiểu về gói dịch vụ của nhà hàng và chỉ cần chỉnh sửa hoặc thay đổi 1 số ít chi tiết cho phù hợp với ngày cưới. Không chỉ vậy, các nhà hàng thường dành nhiều ưu đãi cho khách lựa chọn tổ chức tiệc trọn gói, như vậy bạn sẽ tiết kiệm được một khoảng không nhỏ cho cuộc sống sau này.

Dịch vụ tổ chức tiệc cưới trọn gói bao gồm những gì? 

Tùy nhà hàng mà các dịch vụ trong tổ chức tiệc cưới có thay đổi nhưng nhìn chung sẽ bao gồm các dịch vụ sau: 

 • Thiệp cưới: Các nhà hàng luôn có sẵn những mẫu thiệp cưới từ đơn giản đến sang trọng, các bạn chỉ cần chọn một mẫu cho phù hợp với phong cách tiệc và báo số lượng cần in là được. Với một số tiệc đặt số lượng bàn nhiều, các nhà hàng thường sẽ ưu đãi tặng thiệp cưới miễn phí. 

tổ chức tiệc cưới trọn gói

 • Cho thuê áo cưới và vest: Các nhà hàng hiện nay thường mở dịch vụ cho thuê trang phục cưới để tiện cho cô dâu chú rể hơn, nếu như nhà hàng tiệc cưới bạn chọn không có dịch vụ cho thuê áo cưới thì cũng sẽ liên kết được với các nơi cho thuê bên ngoài, đôi khi voucher giảm giá cho dịch vụ thuê trang phục cưới sẽ là quà tặng nếu như chọn dịch vụ tổ chức tiệc cưới trọn gói
 • Chụp ảnh, quay phim ngoại cảnh: Những tấm ảnh, những thước phim ghi dấu lại con đường hạnh phúc của hai bạn sẽ được nhà hàng “lên kế hoạch”, cô dâu chú rể sẽ cùng thảo luận với nhà hàng về địa điểm, thời gian và giá cả để mọi thứ được chu tất. 
 • Trang điểm cô dâu ngày cưới: Thông thường các cô dâu sẽ được trang điểm và dặm phấn 2 lần trong ngày cưới, đảm bảo cô dâu sẽ xuất hiện thật rạng rỡ trong ngày vui của mình. Có nhiều phong cách trang điểm khác nhau, các cô dâu có thể lựa chọn tùy theo sở thích của mình. 
 • Chụp ảnh, quay phim trong tiệc cưới: Ngoài chụp ngoại cảnh, những khoảnh khắc trong tiệc cưới cũng cần được ghi lại và đảm bảo không sót vị khách mời nào, chính vì vậy tổ chức tiệc trọn gói không thể nào thiếu được dịch vụ chụp ảnh, quay phim trong tiệc. 
 • Tạo Album cưới: Đây thường là phần tặng kèm cho các dịch vụ chụp ảnh, quay phim. Những hình ảnh hậu trường hóm hỉnh, những bức ảnh hài hước bên bạn bè và người thân sẽ được lưu lại thành một quyển album, ắt hẳn sẽ mang đến cho bạn những cảm xúc khó tả mỗi lần xem lại. 
 • Trang trí tiệc cưới: Đây là phần quan trọng và tốn thời gian chuẩn bị trong việc tổ chức tiệc cưới. Có rất nhiều thứ cần trang trí cho tiệc cưới của bạn như cổng cưới, bàn tiệc, ghế khách mời, sân khấu, bàn lễ tân, … Nhân viên sẽ cho bạn xem những mẫu trang trí có sẵn hoặc đã từng thực hiện tại nhà hàng, bạn có thể lựa chọn hoặc trao đổi về ý tưởng cho buổi tiệc theo ý mình, đôi khi việc chọn kiểu trang trí từ bên ngoài sẽ tốn một ít phụ thu. 
 • Hoa cầm tay cô dâu và hoa cài áo: Những mẫu hoa cầm tay cho cô dâu, hoa cài áo chú rể và khách mời sẽ được nhà hàng giới thiệu để bạn chọn, hãy lưu ý đến phong cách tiệc và trang phục cưới để có được sự chọn lựa đúng đắn. 

tổ chức tiệc cưới trọn gói

 • Trang trí mâm quả và đội bưng mâm quả: Các nhà hàng luôn cập nhật những kiểu trang trí mâm quả để phục vụ theo nhu cầu khách hàng. Đi kèm với dịch vụ trang trí mâm quả đó là đội “trai xinh gái đẹp” bưng mâm quả, sự chuyên nghiệp và chu đáo sẽ giúp tiệc cưới diễn ra suôn sẻ. 
 • Cho thuê xe và trang trí xe cưới: Hiện nay có rất nhiều mẫu xe với nhiều mức giá khác nhau, các bạn có thể chọn kiểu xe và kiểu trang trí sao cho phù hợp với ngày cưới và ngân sách của mình. 
 • Thực đơn tiệc cưới tại nhà hàng và phục vụ: Dĩ nhiên, phần quan trọng nhất sẽ không thể nào thiếu được trong tổ chức tiệc cưới trọn gói. Một số nhà hàng, khi đặt tiệc cưới bạn sẽ được trao đổi trực tiếp với bếp trưởng để có thể chọn được những món phù hợp. Ngoài lựa chọn món ăn, các bạn sẽ được tư vấn để chọn thức uống, nước ngọt loại nào hay bia nào, có chọn trọn gói theo khung giờ hay không, … 

Việc chọn tổ chức tiệc trọn gói ngày càng được nhiều cặp đôi lựa chọn vì tính tiện lợi và tiết kiệm. Thế nhưng để chọn được dịch vụ tổ chức tiệc cưới uy tín tốt nhất, các bạn nên xem xét về các mức giá và uy tín của nhà hàng để tránh “tiền mất tật mang”.