fbpx

Viết câu chuyện tình của bạn với PANDORA trong ngày Valentine.
Ngày Valentine đang đến gần, và nếu bạn muốn một món quà bất ngờ từ anh ấy, thì hãy thử vài gợi ý dưới đây nhé.

Chúng ta là những tín đồ của trang sức PANDORA, lựa chọn sự quyến rũ để đánh dấu một ngày đặc biệt đáng nhớ và nó sẽ trở nên đặc biệt hơn với những phụ kiện tuyệt đẹp đi cùng.

Việc này sẽ dễ dàng hơn cho các cặp vợ chồng, đặc biệt nếu bạn đã từng biết được cảm giác anh ấy phải đấu tranh khi đi mua quà cho bạn.
Cảm nhận tình yêu với PANDORA. (Trái tim đam mê- 65 euro)

PANDORA có một công cụ tìm kiếm tuyệt vời cho người yêu của bạn, chỉ cần nhập món quà cần tìm cho dịp gì như Valentine, sinh nhật, hay kỉ niệm ngày cươi,…. và giá cả mà anh chàng muốn, loại quà anh ấy thích mua cho bạn, từ dây chuyền, đồng hồ, bông tai hay nhẫn đến chất liệu như vàng hay bạc. Anh ấy cũng có thể chọn màu sắc mà bạn yêu thích với cách thuận tiện nhất.

Sau đó, công cụ tìm kiếm quà sẽ phân tích thông tin và đưa ra vài sự lựa chọn mà chắc rằng cả hai sẽ yêu thích.

Bạn có thể tạo nên câu chuyện tình yêu của mình với một bộ sưu tập đặc biệt trong thời gian hai người yêu nhau, đó có thể là chiếc vali khi ần đầu tiên du lịch cùng nhau hay tách trà trong ngày đầu hẹn hò.

Bây giờ, bạn có thể xem qua bộ sưu tập dành cho ngày Valentine của chúng tôi – biểu tượng cổ điển của tình yêu được trang trí tinh xảo với đá quý màu và kim cương. Màu đỏ đam mê, màu đen huyền bí và màu trắng thơ ngây kết hợp với vàng, bạc tạo nên sự quyến rũ khó cưỡng.

 

Bông tai trái tim PANDORA, 29 euro

Nhẫn trái tim PANDORA, 49 euro

Nhẫn PANDORA, 129 euro